The 5th WEEK – 3/2 \:D/ TET

February 11, 2008

Tết \:D/

Năm nay kô thu được nhiều tiền mừng tuổi lắm. Hic, hic, 19 tuổi rùi mà.

Tết này cũng có đi chơi, hấc, nhưng là với mấy đứa em họ. Tui bạn chạy đâu hết roài, còn nhớ tết năm ngoái vẫn còn ra đường với thằng Phương, cái Dung ^^ Giờ thì cu Phương trong trại gánh phân tưới bắp cải roài, khổ thân, cái Dung thì bị Nam Sơn xích hoặc cũng có thể là nó xích Nam Sơn =)) Anyway, đi chơi với cái Hằng, cái Giang và thằng Tiến cũng rất vui ^^ Hí hửng kéo nhau đến Văn Miếu, đây là lần thứ 2 vào VM và là lần đầu tiên đi vào dịp Tết. Vừa đặt xe vào chỗ gửi thì: ’em cho xin 10k tiền gửi xe TT__TT’ Khóc thét luôn, nhưng biết làm sao đây. Ấn tượng của mình về Văn Miếu vào dịp tết, không biết ngày thường có thế không, là vô cùng lộn xộn, một ‘hổ lốn’. Vừa đi thăm quan vừa đút tay vào túi chỉ sợ nó khoáng cái ví chứa tiền mừng tuổi thì khóc hận ngàn thu. Mình không thích nói xấu cái gì bao giờ nên chỉ dừng việc miêu tả trường ĐH đầu tiên ở hai từ: hổ lốn.

Bước chân khỏi VM, đi ngang qua hàng bún ốc, nó nằm ngay trên vỉa hè đường Văn Miếu. Không thể kìm chế nổi, cả lũ bu lại, bất chấp cái miệng thối của thằng Tiến vừa ăn vừa nói: ‘Về dịch tả thì chết’ =))

Thực ra lúc đầu định ăn chè cơ, nhưng cái Hằng đã cận lại không mang kính, hàng chè vẫn mở cửa mà không nhận ra. Dẫu sao cũng đã có một bữa NGON và AN TOÀN.

Ăn xong, cả lũ lại lò rò lên hồ Gươm ăn kem \:D/ Giang nó mua thừa và mình phải giải quyết, lạnh run người, cung may về không bị viêm họng.

Hey, tết này cũng chỉ có cái đó là đáng nhớ ^^

Kết thúc tuần thứ 5 roài, hoàn thành 90 grammar tests. Kết quả vô cũng bi thảm, nhưng mình cũng chỉ định làm 150 cái để cưỡi ngựa xem hoa, cũng không có ý định học nghiêm túc. Phrase verb mới học đến bài 3, tết đến bỏ bê và quên hết cả TT___TT Bánh trưng nó làm mụ hết cả đầu lại. Phát âm cũng chẳng học rì, đem cuốn sách ra gạch xanh xanh đỏ đỏ rồi vứt đấy. Kiểu này lây bệnh cái Cẩm roài ^^ Tự an ủi bản thân: TẾT MÀ :))

Bắt đầu học FLASH CS3. Thằng Khang mà nó biết giờ mình mới học chắc nó điên tiết lắm ^^! Chắc trong tuần thứ 6 này cứ tua qua một lượt cho hết bài thoai, chẳng kịp thực hành rồi. Khang ơi, Mai ơi, phải vote cho tao làm member đây.

Tuần tết luôn luôn là tuần buông thả. Ai đời ngủ đến tận 9, 1oh chẳng chạy tập thể rì ráo ^^! Vậy mà hô hào với con em: TẾT tao cũng CHẠY… Thật xấu hổ =.=

Mình đã đăng kí thi SAT II ở thành phố HCM. Hè này sẽ có một chuyến Nam du \:D/

 

 

 

Advertisements

2 Responses to “The 5th WEEK – 3/2 \:D/ TET”

  1. Cẩm gà Says:

    Lây bệnh tớ là sao hở? :-w
    Mà bh mới biết cậu có cái blog này ^_____^

  2. Anonymous Says:

    comment ne!!!


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: